Công ty Cổ phần 32 hiện nay, tiền thân là  Công ty 32 - Bộ quốc Phòng được thành lập và hoạt động từ năm 1980 đến nay. Từ khi thành lập chỉ là một Xí nghiệp nhỏ chuyên sản xuất các mặt hàng quân trang phục vụ Quân đội như: Giầy, dép, mũ, balô, quân hàm, quân hiệu ...Qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay, công ty đã trở thành một trong những Công ty có uy tín trong và ngoài nước, với 5 Xí nghiệp thành viên, tổng số lao động hiện nay hơn 2.000 người. Ngoài sản xuất các mặt hàng phục vụ cho Quân đội và Công an, Công ty còn sản x  uất giầy nam, nữ, giầy vải, túi cặp các loại trên công nghệ hiện đại phục vụ trong nước và xuất khẩu.Thị trường xuất khẩu của công ty đã mở rộng hơn 20 nước trên thế giới.Với trang thiết bị hiện đại và thường xuyên được đầu tư đổi mới công nghệ nên các sản phẩm do Công ty sản xuất đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ lý cao, chất lượng tốt. Hiện nay Công ty cổ phần 32 đang sử dụng các công nghệ chính: Good year, ép đúc, gò dán và dán hấp.  Chính sách chất lượng:


   Công ty cổ phần 32 áp dụng, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xã hội.

   Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

   Đào tạo và huấn luyện thường xuyên cho mọi thành viên để luôn đáp ứng tốt yêu cầu công việc và gia tăng vị thế cạnh tranh của công ty.  Năm 2007, 2008 Công ty đã được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn là một trong 10 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO”. Cũng trong năm 2007, công ty 32 đã thực hiện chuyển đổi thành công sang Công ty cổ phần và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2008 với tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN 32.


Chiến lược kinh doanh:


Tăng cường đầu tư công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm do Công ty sản xuất không chỉ bền đẹp mà còn tiện lợi cho người sử dụng.

Xây dựng thương hiệu Công ty cổ phần 32 (ASECO 32) có chỗ đứng trên thị trường trong nước, tiến tới chiếm lĩnh thị phần và tăng cường xuất khẩu. Phấn đấu đến năm 2013 sẽ trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giầy da, giầy vải tại Tp. Hồ Chí Minh và cả nước.

Thị trường xuất khẩu:


        Anh, Brazil, Mỹ, Úc, Canada, Lào, Campuchia…

        Các thương hiệu đang hợp tác: Topshop, JS Sport, Baratts, Gola, FireTrap.

       Công ty cổ phần 32 với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành Giầy – May, Công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển mẫu mã mới, đồng thời phát triển thêm hệ thống phân phối để ngày càng thỏa mãn tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

                                 Trân trọng hợp tác và phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan